Tầm nhìn – Sứ mệnh – Phương châm Công ty

Không phụ lòng mong đợi và sự tin tưởng của quý Công ty và quý Khách hàng đã hợp tác với Huỳnh Gia Việt. Chúng tôi đã và đang nâng cao chất lượng, tạo ra nhiều chủng loại sản phẩm xây dựng và cơ khí đa dạng về mặt mỹ thuật, kỹ thuật, nhằm nâng cao chất lượng công trình, hạ giá thành xuống mức thấp nhất bằng cách tạo ra một đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, công nhân rất chuyên nghiệp dựa trên hệ thống quản lý chất lượng của Nhật Bản đã đựơc chúng tôi chọn áp dụng thực hiện.

Hiện nay với mục tiêu phát triển lâu dài Huỳnh Gia Việt luôn đem chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đồng thời tăng cường phát triển mẫu sản phẩm mới , luôn xem lợi ích  của đối tác cũng chính là của Huỳnh Gia Việt. Chúng tôi đang từng ngày ‘‘xây dựng niềm tin’’ và chứng tỏ cho đối tác cũng như là khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và cung cách phục vụ của Huỳnh Gia Việt.

Huỳnh Gia Việt luôn mong muốn có những đối tác mới, xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững dựa trên uy tín – chất lượng trong sản phẩm làm ra.

Huỳnh Gia Việt cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những lợi ích sau:

  • Có được một đối tác làm việc rất uy tín (về tiến độ, chất lượng công trình).
  • Giảm chi phí công trình xuống mức thấp nhất.
  • Đáp ứng được yêu cầu ngày một đa dạng và khắt khe của thị trường.

Tầm nhìn

Ngoài việc duy trì, mở rộng thường xuyên các mối quan hệ với các doanh nghiệp, các nhà đàu tư, các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Công ty còn mở rộng quan hệ tìm kiếm khách hàng ra các tỉnh thuộc các khu vực từ miền trung đến miền Tây Nam Bộ.

Huỳnh Gia Việt sẽ phấn đấu xây dựng và phát triển để trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp, hiện đại có khả năng thiết kế thi công các công trình có quy mô đầu tư từ nguồn vốn nước ngoài.

Sứ mệnh

Huỳnh Gia Việt cam kết chỉ thiết kế xây dựng các công trình đem lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng, cho các nhà đầu tư và cuộc sống tốt hơn cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Phương Châm

Với mục tiêu phát triển lâu dài Huỳnh Gia Việt luôn đem chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời tăng cường phát triển mẫu sản phẩm mới. Luôn xem lợi ích và uy tín của đối tác cũng chính là của Huỳnh Gia Việt. Chúng tôi đang từng ngày  xây dựng niềm tin và chứng tỏ cho đối tác cũng như là khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và cung cách phục vụ của Huỳnh Gia Việt.

Huỳnh Gia Việt luôn mong muốn sẽ biết đến như là một Công ty uy tín, luôn không ngừng đổi mới để phát triển, tất cả hướng tới mục tiêu thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng. Nhà đầu tư trên tiêu chí hợp tác ‘‘ Đôi bên cùng có lợi ’’ với phương châm:

‘‘ Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi ’’

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!