Tổng quan về công ty

  • Tên công ty : CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỲNH GIA VIỆT
  • Địa chỉ: 86 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 0944.432.466 – 0905.592.586
  • Website: huynhgiaviet.com
  • Email: huynhgiaviet.tkxd@gmail.com
  • Tài khoản: 060136989068  tại Ngân hàng TMCP Sài GònThương Tín – CN Tân Quý.
  • Mã số thuế: 0314103888

Công Ty TNHH Thiết kế xây dựng Huỳnh Gia Việt được thành lập vào tháng 11 năm 2016 theo giấy chứng nhận đang ký kinh  doanh số : 0314103888 Của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tập thể các thành viên thành lập công ty Huỳnh Gia Việt là các Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đã từng tham gia công tác trong nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tiêu chí AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – TRÁCH NHIỆM, trong hoạt động kinh doanh, Huỳnh Gia Việt luôn đặt vấn đề đáp ứng yêu cầu của khách hàng lên trên hết và thực tế trong quá trình sản xuất, kinh doanh từ khi thành lập đến nay Huỳnh Gia Việt chưa từng vi phạm bất kỳ một điều khoản nào của những hợp đồng đã ký kết với các khách hàng hoặc liên quan đến những vi phạm pháp luật.

 

Tình hình tài chính của Huỳnh Gia Việt ngày càng ổn định và phát triển, luôn có đủ nguồn tài chính để phục vụ công tác tổ chức thực hiện. Huỳnh Gia Việt có nhiều đối tác cung cấp đủ vật tư, thiết bị đủ năng lực và tin tưởng.

Đề đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, Huỳnh Gia Việt luôn nâng cao năng lực sản xuất và hôm nay có được một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị phục vụ công tác thiết kế chuyên dụng, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Huỳnh Gia Việt luôn mong muốn sẽ biết đến như là một Công ty uy tín, luôn không ngừng đổi mới để phát triển, tất cả hướng tới mục tiêu thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng. Nhà đầu tư trên tiêu chí hợp tác ‘‘ Đôi bên cùng có lợi ’’ với phương châm:

 ‘‘ Sự hài lòng của khách hàng, chính là thành công của Công ty chúng tôi ’’

Huỳnh Gia Việt luôn luôn mong muốn có được cơ hội quý báu để được phục vụ quý khách hàng bằng các loại hình dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng các công trình.